Bánh tráng dừa

 Bánh tráng dừa

Nhắc đến xứ  dừa Tam Quan Bình Định không ai quên được các sản phẩm từ dừa đặc trưng nơi đây. Thơ ca xưa có câu: Công đâu công uổng công thừa, Công đâu gánh nước tưới dừa Tam Quan. Công đâu công uổng công hoang Công đâu gánh nước Tam Quan tưới dừa.             Dừa Tam Quan không chỉ khác biệt về vị ngọt, mùi thơm, không lẫn lộn với dừa ở những địa phương khác mà còn là nguyên liệu sạch cho các sản phẩm như: bánh tráng dừa, kẹo dừa, dầu dừa,…Trong đó, bánh tráng dừa Tam Quan đã đi vào lòng người.              Xuất phát từ thế mạnh của địa phương, HTX NN Ngọc An từ một Hợp tác xã thuần nông nghiệp đã có ý tưởng mở rộng sản xuất kinh doanh sản phẩm địa phương, tăng thêm thu nhập cho người dân trồng dừa, phát triển kinh tế của địa phương đó là sản phẩm bánh tráng dừa.            Nói đến bánh tráng dừa thì trong ký ức của mọi người nghĩ “Bánh tráng dừa Tam Quan” nên có mùi vị giống nhau. Nhưng “ Bánh tráng dừa” với thương hiệu Ngọc An đã khẳng định được sự khác biệt. Bánh tráng dừa vẫn kế thừa sản xuất theo hình thức truyền thống. Tuy nhiên, “Bánh tráng dừa” tại Ngọc An  được làm từ cơm dừa tươi, bột mì, mè, hành, tỏi, tiêu. Quá trình sản xuất này không dùng hóa chất, không phụ gia, không chất tẩy màu, mùi, không chất bảo quản nên ra sản phẩm bánh tráng dừa có mùi thơm đặc trưng của bánh, thơm của gia vị, béo ngọt của dừa. “Bánh tráng dừa” Ngọc An phù hợp với mọi lứa tuổi và dễ sử dụng nên phù hợp trong từng bữa ăn gia đình. Bánh có thể nướng hoặc chiên, sản phẩm tạo ra có vị giòn tan khi đưa vào miệng, các mùi thơm hòa quyện đặc trưng, ai dùng qua sẽ nhớ.

Đọc thêm

Dầu dừa Ngọc An

 Dầu dừa Ngọc An

     Nhắc đến xứ Tam Quan Bình Định không ai quên được các sản phẩm từ dừa đặc trưng nơi đây. Thơ ca xưa có câu: Công đâu công uổng công thừa, Công đâu gánh nước tưới dừa Tam Quan. Công đâu công uổng công hoang Công đâu gánh nước Tam Quan tưới dừa.     Dừa Tam Quan không chỉ khác biệt về vị ngọt, mùi thơm mà không lẫn lộn với dừa ở những địa phương khác mà còn là nguyên liệu sạch cho các sản phẩm như: bánh tráng dừa, kẹo dừa, dầu dừa,… Xuất phát từ thế mạnh của địa phương, HTX NN Ngọc An từ một Hợp tác xã thuần nông nghiệp đã có ý tưởng tạo ra một sản phẩm đặc trưng của quả       dừa, nâng cao giá trị của cây dừa, đem lại giá trị kinh tế cao, tăng thu nhập của thành viên. Đó là sản phẩm dầu dừa tinh khiết với thương hiệu “ Dầu dừa Ngọc An”. Sản phẩm dầu dừa không xa lạ với người dân địa phương, nhưng dầu dừa trước đây thường nấu theo cách truyền thống, qua nhiệt độ nên cho sản phẩm có màu vàng cánh gián, giá trị không cao. Sản phẩm dầu dừa tinh khiết Ngọc An được sản xuất theo công nghệ sấy, ép lạnh giữ được nguyên vẹn chất dinh dưỡng của quả dừa như: chất béo bão hòa, chất béo tổng,các axit có lợi: axit caprylic, axit lauric, axit capric,…đặc biệt là hàm lượng vitamin E cao nên phù hợp với việc làm đẹp cho chị em phụ nữ, ngày càng được chị em tin dùng. Sản phẩm dầu dừa Ngọc An có màu trong sánh như nước, có mùi thơm dịu của dừa. Khách đi bốn biển nghìn phương, đi qua xứ dừa nhớ đến Dầu dừa Ngọc An!

Đọc thêm

Bánh Tráng Dừa Ngọc An

 Bánh Tráng Dừa  Ngọc An

Từ lâu, Bánh tráng dừa là một sản phẩm truyền thống ở địa phương, một đặc sản nổi tiếng của Bình Định. 

Đọc thêm

Khách Hàng - Đối Tác Dầu Dừa Ngọc An

 Khách Hàng - Đối Tác Dầu Dừa Ngọc An

Nhu cầu thị trường cho dầu dừa tinh khiết chất lượng cao, đặc biệt tại khu vực Bắc Mỹ, đang phát triển rất nhanh chóng. 

Đọc thêm

Mách bạn các sử dụng dầu dừa để chế biến nhiều món ngon hàng ngày

 Mách bạn các sử dụng dầu dừa để chế biến nhiều món ngon hàng ngày

Dầu dừa không chỉ có tác dụng làm đẹp, trị mụn mà còn có thể sử dụng như một loại dầu ăn hàng ngày để giảm cân, tăng cường sức đề kháng.

Đọc thêm

NHỮNG CÁCH LÀM ĐẸP BẰNG DẦU DỪA KHÔNG THỂ BỎ QUA

 NHỮNG CÁCH LÀM ĐẸP BẰNG DẦU DỪA KHÔNG THỂ BỎ QUA

Dầu dừa được xem là thần dược giúp các bạn nữ làm đẹp tự nhiên. Bằng những cách làm đẹp bằng dầu dừa dưới đây, bạn sẽ nhanh chóng có cho mình một làn da trắng hồng, mịn màng trông thấy.

Đọc thêm

4 CÁCH LÀM TRẮNG DA BẰNG DẦU DỪA

 4 CÁCH LÀM TRẮNG DA BẰNG DẦU DỪA

Không chỉ phát huy tốt tác dụng trong việc chăm sóc sức khỏe, là nguyên liệu để chế biến các món ăn hàng ngày, dầu dừa còn có công dụng làm sáng da rất hiệu quả. 

Đọc thêm